ELENESSA Series-IP/AP Version2

Thang máy Mitsubishi Elenessa


Thiết kế cabin

Thiết kế cửa tầng

Cụm tời trên trần nhà

Catalogue

Thang máy và thang cuốn Mitsubishi nổi tiếng thế giới về sự thoải mái, an toàn, và hiệu quả. Chất lượng của thang máy không ngừng được cải tiến. ELENESSA là một cuộc cách mạng về thang không phòng máy Mitsubishi, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN81-1, phù hợp với tiêu chuẩn, quy phạm kỹ thuật an toàn hiện hành của Việt Nam, với những tính năng vượt trội.

-Hiệu quả:

  • Tiết kiệm năng lượng và không gian
  • Cơ chế truyền tải hiệu quả cao
  • Cơ chế hoạt động hài hoà với môi trường thiên nhiên

-Thoải mái:

  • Vận hành êm ái và thoải mái
  • Cửa mở nhẹ nhàng
  • Thiết kế hoàn hảo

-An toàn:

  • Đưa khách hàng lên/xuống an toàn
  • An toàn ngay cả trong trường hợp khẩn cấp
  • Độ tin cậy cao

A. CUỘC CÁCH MẠNG VỀ CHẤT LƯỢNG

ELENESSA tích hợp đầy đủ những tiến bộ công nghệ mới nhất - là loại thang máy đẳng cấp quốc tế không thể thiếu trong các toà nhà cao tầng bởi sự thoải mái, tin cậy và an toàn.

- Động cơ chạy êm ái đưa thang máy lên xuống an toàn, nhẹ nhàng.

-Máy kéo không hộp số với động cơ dùng từ trường nam châm vĩnh cửu PM được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, với cấu trúc lõi stato duy nhất chỉ có ở Mitsubishi. Sự thiết kế tối ưu này làm giảm tối đa độ rung của động cơ, quyết định chất lượng tuyệt hảo của thang máy Mitsubishi..

-Thang máy Elenessa tích hợp nhiều tính năng mới để giảm sự cần thiết phải bảo dưỡng, chẳng hạn: bộ thắng đôi nằm ngay trong động cơ PM, tránh vật lạ mắc kẹt trong bộ thắng này tranh son dau.

- Hộp điều khiển gọn nhẹ đặt ngay trên nóc thang máy sẽ rất tiện lợi mỗi khi cần bảo trì.

-Công nghệ mới làm tăng sự hiệu quả và tin cậy

-Những tiến bộ công nghệ, như bộ giảm âm PWM, bộ biến đổi điện áp & tần số VVVF... là các tính năng được tích hợp trong một, đem lại sự hoạt động rất chính xác và nhẹ nhàng của máy kéo.

-Hơn nữa, IPU (bộ tích hợp nguồn) đóng vai trò như nguồn cung cấp năng lượng cho hoạt động của động cơ và cùng với động cơ PM, bộ IPU này hoạt động cực kỳ tiết kiệm năng lượng.

-Hệ thống điều khiển cửa thông minh đem lại sự an toàn

- Không chỉ tiết kiệm không gian, hệ thống điều khiển cửa trực tiếp còn giúp cửa mở ra/ đóng vào êm ru và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

-Chip hiệu suất cao tăng cường sự nhạy cảm của cửa thang máy, đảm bảo hoạt động của cửa phù hợp với các điều kiện cụ thể ở mỗi tầng.

B. LINH HOẠT BỐ TRÍ THANG MÁY TRONG TOÀ NHÀ

Những kiến trúc sư, chủ thầu xây dựng, và thậm chí cả những nhà thiết kế nội thất sẽ đánh giá cao kiểu dáng mới của hệ thống thang không phòng máy ELENESSA.

-Toàn bộ thiết bị được lắp đặt ngay trong hố thang

-Không cần phòng máy trong thiết kế và thậm chí còn giảm được sức chịu nặng cho toà nhà do phản lực của thang máy theo phương thẳng đứng được hỗ trợ bởi ray dẫn hướng.

-Hố thang nhỏ hơn (khoảng 10% so với phiên bản trước).

-Thu nhỏ và định hình tối ưu

-Mitsubishi thành công trong việc thu nhỏ tất cả linh kiện quan trọng của thang máy.

-Máy kéo không hộp số và động cơ dùng từ trường nam châm vĩnh cửu (PM) đều được lắp đặt ngay trong hố thang, và bảng điều khiển gọn nhẹ (dày 98 mm) được bố trí ngay trên vách hố thang.

C. THIẾT KẾ HOÀN HẢO, TIỆN DỤNG

-Bảng điều khiển trong cabin (Car operating panel), các nút bấm, các tín hiệu chỉ chiều lên/ xuống,... đều được thiết kế đạt tới sự hoàn hảo. Thang máy ELENESSA dễ lắp đặt, vận hành, và đơn giản, an toàn cho mọi người.

- Khách hàng có thể nhìn thấy Bảng điều khiển trong cabin ngay khi cửa thang máy mở ra, với các nút bấm thấp - to & nhạy hơn (bất kỳ hành khách nào cũng có thể với tới được), tín hiệu chỉ chiều lên/ xuống có màu đỏ rất dễ đọc.

-Tay vịn được đặt cách xa vách cabin hơn, dày hơn, dễ cầm & an toàn khi bám.

-Các nút bấm chạm nổi, bố trí màu sắc tương phảnđể bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dùng được, đọc được kể cả những người thị lực kém.

-So với phiên bản trước, các tín hiệu chỉ tầng và nút bấm mở cửa tầng đều to hơn ( khoảng 1,6 lần ), rất dễ đọc và sử dụng.

Thiết kế cabin

Thiết kế cửa tầng

Cụm tời trên trần nhà

Catalogue

 

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay273
mod_vvisit_counterHôm qua366
mod_vvisit_counterTuần này2067
mod_vvisit_counterTháng này1007
mod_vvisit_counterTất cả1485772

Quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tốc độ trang ra sao?