Spiral Escalators

Thang cuốn xoắn ốc ở cửa ra vào

Mẫu thiết kế thang cuốn xoắn ốc Spiral Escalator của Mitsubishi rất sang trọng với kiểu dáng chưa từng có ngay lập tức sẽ làm khách hàng hứng thú khi bước chân vào công trình kiến trúc này. Thang cuốn xoắn ốc tại lối vào tầng trệt sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Thiết kế tao nhã không chỉ tăng sự thu hút của tòa nhà mà còn đem lại không gian kiến trúc mềm mại. Vẻ đẹp vốn có của thang cuốn xoắn ốc Sprial Escalator làm mọi người muốn gặp gỡ ở nơi đây, điều này làm tăng thêm danh tiếng và giá trị của tòa nhà.

Thang cuốn xoắn ốc ở phía góc tòa nhà

Lắp đặt thang cuốn xoắn ốc ở hai bên góc tòa nhà hay ở phía cuối của tòa nhà làm tăng hiệu quả về không gian của diện tích sàn nhà ở chính giữa. Kiến trúc này thích hợp với các trung tâm thương mại hay các phòng trưng bày nghệ thuật và rất lý tưởng cho những nơi lưu lượng người qua lại đông đúc. Các góc bề mặt tường có thể được sử dụng để thông báo nhungwxsuwj kiện, cuộc họp, hay những chỉ dẫn cho khách hàng hoặc cho trang trí bắt mắt tranh son dau.

Thang cuốn xoắn ốc với không gian mở

Thiết kế hoàn hảo, không gian rông mở ở giữa tòa nhà sẽ đem lại cho du khách những ấn tượng về tầm nhìn rộng lớn. Di chuyền trên thang cuốn xoắn ốc của Mitsubishi, hành khách có thể dễ dàng ngắm cảnh vật xung quanh, các cửa hàng và đọc những lời quảng cáo hay thông báo…

Thang cuốn xoắn ốc và trung tâm thương mại

Thiết kế này là biểu tượng của không gian rộng, đặc biệt đem lại tầm nhìn rộng lớn. Là nơi mà mọi người có thể dừng lại, nghỉ, và giao tiếp với nhau thoải mái như ở hành lang hoặc những nơi công cộng khác. Làm cầu nối giữa 2 tầng của tòa nhà đem lại cái nhìn mới mẻ cho hành khách. 

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay437
mod_vvisit_counterHôm qua439
mod_vvisit_counterTuần này2258
mod_vvisit_counterTháng này3454
mod_vvisit_counterTất cả1488219

Quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tốc độ trang ra sao?